So sánh các bảng liệt kê

KCN Bình Minh thu hút thêm 01 dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

KCN Bình Minh thu hút thêm 01 dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

Ngày 07/5/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Hunan Yanker Shop Holdings Co.,Ltd thực hiện dự án chế biến nông sản tại KCN Bình Minh.

Hunan Yanker Shop Holdings Co.,Ltd là doanh nghiệp có 100% vốn từ Trung Quốc được thành lập từ năm 2014 tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Dự án Nhà máy chế biến nông sản do Hunan Yanker Shop Holdings Co.,Ltd làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư là 86 tỷ đồng tương đương 3,692 triệu USD; thực hiện dự án tại lô B9, B10, B11, một phần lô B8 và một phần lô B12, KCN Bình Minh; diện tích đất sử dụng 3,16 ha; mục tiêu và quy mô của dự án là chế biến nông sản với quy mô 3.600 tấn sản phẩm/năm; thời gian hoạt động của dự án là 37 năm. Hunan Yanker Shop Holdings Co.,Ltd thành lập Công ty TNHH Thực Phẩm Nhất Phẩm Việt Nam làm tổ chức kinh tế thực hiện dự án tại KCN Bình Minh.

Đây là dự án có suất đầu tư trung bình 1,16 triệu USD/ha tương đương 27,17 tỷ đồng/ha. Khi đi vào hoạt động dự án sẽ góp phần thúc đẩy ngành chế biến nông sản của tỉnh Vĩnh Long phát triển hơn, góp phần tạo đầu ra cho nông sản của tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh lân cận với sản lượng hàng năm đạt 3.600 tấn với doanh thu hàng năm khoảng 200 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách khoảng 5 tỷ đồng/năm và giải quyết việc làm cho 200 lao động.

Lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay, các KCN của tỉnh Vĩnh Long đã thu hút được 07 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư thu hút đạt 39,51 triệu USD tương đương 916,42 tỷ đồng, diện tích đất đã cho thuê 27,72 ha, với suất đầu tư trung bình 1,82 triệu USD/ha tương đương 42,19 tỷ đồng/ha, khi các dự án đi vào hoạt động sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 1.460 lao động./.

Nguyễn Tấn Phi

Nguồn: Khucongnghiep.vinhlong.gov.vn

img

Nhà Đất Bình Minh

Bài viết liên quan

Người dân than giá đền bù dự án cầu Mỹ Thuận 2 quá thấp!

(CATP) Người dân tại xã Hòa Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) gửi đơn cầu cứu đến Báo Công an TPHCM vì cho rằng, mức giá đền bù dự án "Đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 và đường dẫn cầu" đưa ra quá thấp. Ngoài ra, họ đã có đơn khiếu nại nhiều nơi nhưng suốt ba tháng qua chưa có sự phúc đáp của các cơ quan chức năng.

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

QUY HOẠCH PHÂN KHU XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG BÌNH

 Trong những năm gần đây tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh...

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

Năm 2020, điều chỉnh thị trường bất động sản về nhà giá thấp

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Cục Phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, thị trường đang thiếu nguồn cung nhà ở xã hội (NƠXH) và dư nhà ở cao cấp. Năm 2020, thị trường sẽ điều chỉnh sang phân khúc nhà ở giá thấp.

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

Tham gia thảo luận