So sánh các bảng liệt kê

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long tăng vốn đầu tư để lắp đặt thêm 01 dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá.

Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long tăng vốn đầu tư để lắp đặt thêm 01 dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá.
Ngày 30/5/2019, Ban Quản lý các khu công nghiệp Vĩnh Long điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long với nội dung tăng vốn đầu tư và tăng quy mô hoạt động của dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long tại KCN Bình Minh.

Theo đó, Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long tại KCN Bình Minh do Công ty TNHH New Hope Vĩnh Long làm chủ đầu tư được điều chỉnh tăng vốn đầu tư để lắp đặt thêm 01 dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá từ 18 triệu USD tương đương 406,8 tỷ đồng lên 22 triệu USD tương đương 497,2 tỷ đồng và nâng quy mô sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản từ 200.000 tấn/năm lên 320.000 tấn/năm.

Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản Vĩnh Long đã đi vào hoạt động thử nghiệm 06 dây chuyền sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản (01 dây chuyền sản xuất thức ăn cho cá, 03 dây chuyền sản xuất thức ăn cho tôm, 02 dây chuyền sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm) từ tháng tháng 11/2018 với tổng vốn đầu tư đã triển khai là 18 triệu USD tương đương 406,8 tỷ đồng, diện tích đất đã triển khai là 31.190 m2 (đạt 64,18% tổng diện tích đất thuê) và sử dụng 112 lao động. Theo kế hoạch của Công ty thì từ tháng 12/2019 sẽ đưa 07 dây chuyền sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản đi vào hoạt động chính thức./.

Nguyễn Tấn Phi

Nguồn: https://khucongnghiep.vinhlong.gov.vn

img

Nhà Đất Bình Minh

Bài viết liên quan

Người dân than giá đền bù dự án cầu Mỹ Thuận 2 quá thấp!

(CATP) Người dân tại xã Hòa Hưng (huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) gửi đơn cầu cứu đến Báo Công an TPHCM vì cho rằng, mức giá đền bù dự án "Đầu tư xây dựng cầu Mỹ Thuận 2 và đường dẫn cầu" đưa ra quá thấp. Ngoài ra, họ đã có đơn khiếu nại nhiều nơi nhưng suốt ba tháng qua chưa có sự phúc đáp của các cơ quan chức năng.

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

QUY HOẠCH PHÂN KHU XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG BÌNH

 Trong những năm gần đây tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh...

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

Năm 2020, điều chỉnh thị trường bất động sản về nhà giá thấp

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Cục Phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) cho biết, thị trường đang thiếu nguồn cung nhà ở xã hội (NƠXH) và dư nhà ở cao cấp. Năm 2020, thị trường sẽ điều chỉnh sang phân khúc nhà ở giá thấp.

Tiếp tục đọc
bởi Nhà Đất Bình Minh

Tham gia thảo luận